KHÁM PHÁ TỔ HỢP KHOÁNG NÓNG 1000 TỶ TẠI ECOPARK

the landmark onsen

Ecopark được biết tới là thành phố triệu cây xanh ngay cạnh thủ đô Hà Nội. Tại Ecopark không chỉ có thiên nhiên mà còn rất nhiều tiện ích hàng đầu khác. Là khu đô thị thứ 2 tại Việt Nam có CBD được đầu tư bởi những tập đoàn hàng đầu như Samsung, Vietcombank, Lotte… Năm 2021 Ecopark đã có thêm một tiện ích mà không ở đâu có tại Việt Nam đó chính là tổ hợp khoáng nóng có quy mô hơn 1000 tỷ.

Tập đoàn Nomura kết hợp cùng tập đoàn Eco phát triển dòng căn hộ Swanlake Residences Onsen với điểm nhấn là tổ hợp khoáng nóng trị liệu, với dòng căn hộ cao cấp thì khoáng nóng được dẫn lên tận phòng.

TẢI XUỐNG TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN:

[contact-form-7 id=”453″]

Nguồn khoáng nóng của Swanlake Residences Onsen được lấy từ đâu?

Ở Việt Nam có nguồn khoáng nóng tự nhiên rất ít, nguồn khoáng nóng tự nhiên có khả năng trị liệu lại càng ít hơn. Sau nhiều lần nghiên cứu, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn công nghệ tái tổ hợp khoáng nóng với chi phí cực kỳ tốn kém nhưng đảm bảo chất lượng khoáng nóng tốt nhất cùng với mục đích trị liệu tối ưu.

Công nhệ tạo Khoáng nóng Onsen bằng I-on khoáng chất.

Tổ hợp onsen của Swanlake Residences đã sử dụng công nghệ I-on hóa khoáng chất và đưa I-on vào trong khoáng nóng. Trong hóa học có phân biệt 2 loại là I-on âm và I-on dương. I-on dương có nhiều trong cuộc sống hằng ngày gây nhiều tác hại như lão hóa, bệnh tật, ung thư. Còn I-on âm có trong khoáng nóng tại Swanlake Residences là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống, có khẳ năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật. Cân bằng lượng I-on trong cơ thể bằng cách bổ sung I-on âm còn giúp cân bằng cơ thể, tăng hàm lượng Oxy trong máu, ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khách nhau mà I-on âm mang lại.

khoang nong ecopark
Nguồn khoáng trong công nghệ I-on khoáng chất được lấy từ đâu?

Nguồn khoáng của Swanlake Residences Onsen được nhập trực tiếp từ Hanoke, là vùng có nguồn khoáng chất tự nhiên tốt nhất của Nhật Bản, đem chất lượng khoáng nóng tại Swanlake Residences Onsen có chất lượng tương tự như khoáng nóng ở vùng Hanoke.

SWANLAKE ONSEN ECOPARK

Tập đoàn vận hành tổ hợp khoáng nóng tại Swanlake Residences Onsen.

Raymond – Tập đoàn khoáng nóng số 1 thế giới đã trực tiếp thiết kế, phát triển và vận hành tổ hợp khoáng nóng hơn 1000 tỷ tại Swanlake Residences Onsen. Raymond đã có lịch sử thành lập từ năm 1921 đã phát triển hơn 10.000 điểm khoáng nóng khách nhau trên toàn thế giới. Công nghệ I-on Khoáng chất được phát triển bởi Raymond cũng công nghệ cao cấp nhất trên thế giới hiện tại, đem đến khả năng trị liệu may đo cho từng đối tượng và nhu cầu khác nhau.

Khoáng nóng Swanlake Residences Onsen được khai thác như thế nào?

Với một tổ hợp quy mô hơn 1000 tỷ sẽ đưa Swanlake Residences Onsen trở thành một điểm đến trị liệu khoáng nóng trong khu vực Hà Nội.Raymond đã thiết kế 14 hồ khoảng nóng may đo riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu, được chia thành 3 tổ hợp với lợi ích khác nhau giúp trị liệu phục vụ chữa bệnh cho từng đối tượng khác nhau. Không chỉ cư dân Swanlake Residences Onsen được tận hưởng công nghệ I-on khoáng chất mà cư dân tại Ecopark cũng sẽ được sử dụng. Ngoài ra người dân tại khu vực ngoài Ecopark cũng sẽ được sử dụng bằng cách thuê phòng tại Swanlake Residences Onsen hoặc đăng ký mua những gói trị liệu dài hạn mà Swanlake Residences Onsen cung cấp.

LANDMARK ONSEN ECOPARK

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: detox (thanh lọc cơ thể), Aqua spa (trị liệu bằng nước), central Spa (spa chăm sóc sắc đẹp). Theo các chuyên gia trị liệu khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản thì phương pháp trị liệu khoáng nóng sẽ khó đạt kết quả tối ưu nếu không thực hiện song song với quá trình thải độc trong cơ thể.

Quy trình trị liệu khoáng nóng 6 bước tại Swanlake Residences Onsen

Bước 1: Tắm tráng để làm sạch những bụi bẩn trên cơ thể

Bước 2: Tắm khoáng nóng

Quý khách sẽ lần lượt ngâm từng hồ khoáng nóng với nhiệt độ thay đổi khác nhau từ:

  • Hồ khoáng nóng đầu tiên với nhiệt độ từ 30-35 độ C
  • Hồ khoáng nóng thứ hai nhiệt độ từ 38-40 độ C
  • Hồ khoáng nóng cuối cùng có nhiệt độ từ 42-48 độ C

Việc ngâm mình lần lượt qua các hồ khoáng nóng có nhiệt độ và lượng khoáng chất hoàn hảo khác nhau giúp cơ thể thích nghi từ từ, tránh trường hợp mạch máu giãn nở đột ngột và giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.

Bước 3: Xông hơi đặc trị

Sau khi tắm khoáng nóng, khách hàng sẽ được lựa chọn để bước vào một trong các phòng xông hơi nóng, xông hơi thảo mộc, xông hơi đá muối Hymalaya để giúp lỗ chân lông thông thoáng, dễ dàng hấp thụ các khoáng chất, tinh chất từ thảo mộc, đá muối.

[sliders_pack id=”521″]

Bước 4: Lưu giữ khoáng chất và trẻ hóa cơ thể

Tại bước này khách hàng sẽ bước vào tắm hồ khoáng lạnh 16-18 độ C và xông hơi lạnh để giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm săn chắc da, trẻ hóa cơ thể, giữ lại các dưỡng chất mà cơ thể đã hấp thụ từ các bước trước.

Bước 5: Thải độc cơ thể tại đại trung tâm spa & detox lớn nhất Hà Nội

Quý khách sẽ bước vào chuỗi phòng detox thủy liệu, quang học và khí detox; Phòng lạnh âm, phòng nóng – lạnh đối lưu, phòng thủy thanh lọc…. Đại spa với các công nghệ chăm sóc da, chăm sóc tóc, giảm mỡ, chăm sóc sắc đẹp.

[sliders_pack id=”594″]

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng sẽ lựa chọn 1 trong 2 liệu trình:

Liệu trình thứ nhất: Qua hồ bơi thác nước tĩnh tâm, ngồi dưới thác nước để các tia nước massage cơ thể
Liệu trình thứ 2: Đi dạo tại vườn nhật rộng đến 1,8ha, vườn ion âm, vườn đá muối hồng ngoại để làm mới cơ thể.

TẢI XUỐNG TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN:

[contact-form-7 id=”453″]

SWANLAKE ONSEN ECOPARK

Mức giá: Với một liệu trình đầy đủ như trên thông thường có chi phí khoảng 2,5 triệu/người/lượt với khách hàng ở Ecopark và khách thuê tại 5 tòa căn hộ Swanlake. Còn đối với cư dân Swanlake sẽ được đãi ngộ với mức giá ưu ái chỉ khoảng dưới 1 triệu và được tặng một lộ trình theo dõi đặc biệt qua app trên smartphone. Cư dân mua căn hộ tòa The Landmark còn được thặng Voucher khoáng nóng lên tới 400 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *